CÔNG VIÊN TÙNG CÔ TÔ

CÔNG VIÊN TÙNG CÔ TÔ

CÔNG VIÊN TÙNG CÔ TÔ
🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌲
✅Công viên Tùng trên đảo Cô Tô góp phần bảo tồn và phát huy giá trị cây Tùng Cô Tô, phát triển nguồn gen và phát huy giá trị các loại cây quý hiểm của Cô Tô. Công viên Tùng góp phần tạo điểm nhấn về cảnh quan, môi trường du lịch, tôn thêm vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo Cô Tô (nơi duy nhất trên cả nước được Bác Hồ cho phép dựng tượng của mình khi còn sống).
✅Đến đây du khách sẽ được thăm quan, trải nghiệm sau khi vào dâng hương đền thờ Bác Hồ, sau đó di chuyển hướng đi bên phải đền thờ và có biển chỉ dẫn lối vào thăm quan, checkin trên các đồi Tùng, thảm hoa, tiểu cảnh…Các tầng cao được trồng bởi các cây Tùng đặc hữu của Cô Tô để tự do, đan xen các đồi Tùng là cỏ, hoa, đá và nước mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng như lời chào đón trịnh trọng tới du khách trải nghiệm du lịch tại đảo ngọc Cô Tô.
☘Điểm nhấn trong công viên Tùng là biểu tượng Logo Cô Tô trong công viên Tùng, được thể hiện bởi toàn bộ cây Trắc Bích Diệp thuộc chị họ của Tùng, cây có giá trị về mặt thẩm mỹ với màu xanh ngọc. Logo Cô Tô với hình ảnh cành Tùng và sóng biển thể hiện nét đẹp riêng biệt của Cô Tô, rất mạnh mẽ, phong trần, sức sống bền bỉ, màu xanh chủ đạo của logo và màu xanh của lá Tùng, màu xanh màu nước biển Cô Tô là biểu tượng cho sự phồn vinh, thịnh vượng và phát triển bền vững☘️

Hội Du Lịch Cô Tô

Quá trình thành lập : Hội du lịch được thành lập 23-03-2016

Địa chỉ: Khu 2, thị trấn Cô Tô – huyện Cô Tô – tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại:  097 442 6886 – 0988.648.862 

Email: hoidulichcoto@gmail.com

Website: hiephoidulichcoto.vn